Không hổ danh là nhà vô địch cuộc thi năm 2015, đội tuyển Úc đã có màn trình diễn cực kỳ ấn tượng trong đêm Thủy của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 vào tối 3/6.

ve-ngu-hanh-son-bang-phao-hoa-tren-bau-troi-da-nang
Một phần của màn trình diễn pháo hoa tại lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2017

Đại diện của Úc tại Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2017 là cái tên quen thuộc Howard & Sons Pyrotechnics. Đây là một trong những công ty gia đình chuyên về pháo hoa ở Úc được thành lập năm 1922, đồng thời cũng là nhà vô địch cuộc thi trình diễn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2015.

Với kinh nghiệm dày dặn và đội ngũ những nhà thiết kế pháo hoa đầy ắp ý tưởng, Howard & Sons Pyrotechnics là một ứng cử viên đầy tiềm năng cho chức vô địch của lễ hội năm nay.

Màn trình diễn của đội Úc trong đêm Thủy hôm nay đã không phụ lòng khán giả. Hành trình đi tìm cội nguồn Trái đất đầy sắc màu của họ với những hình tượng đẹp, rực rỡ đã khiến khán giả vô cùng ấn tượng.

Vé pháo hoa Đà Nẵng 2019

Hình tượng núi lửa phun trào với màu đỏ và cam rực rỡ, hãy hình tượng những cánh rừng xanh tươi căng tràn sự sống lần lượt hiện lên trên bầu trời Đà Nẵng. Những chùm pháo hoa rực rỡ liên tục kể những câu chuyện từ thời kì sơ khai đến quá trình phát triển mạnh mẽ, đầy sức sống của Trái đất.

Kết hợp 5 yếu tố làm nên Ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ trong màu sắc pháo hoa trên nền âm nhạc đầy lôi cuốn, đội Úc đưa khán giả đi qua một cuộc hành trình nhiều cảm xúc và đầy bất ngờ. Màu sắc của pháo hoa nhảy múa trên bầu trời và hình ảnh Ngũ Hành Sơn được vẽ nên bằng sắc màu khép lại một hành trình đầy lý thú.

“Chúng tôi hi vọng khán giả đã có những trải nghiệm đầy thú vị khi cùng chúng tôi đi tìm cội nguồn Trái Đất. Chúng tôi hi vọng màn trình trình diễn đêm nay sẽ thuyết phục được khán giả và BGK để Úc có thể tiếp tục hành trình sắc màu của mình tại lễ hội”, đại diện đội pháo hoa Úc chia sẻ.

Màn trình diễn pháo hoa của đội tuyển Ý trong đêm Thủy tối 3/6 cũng mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị. Từng chùm pháo hoa rực rỡ bung lên từ mặt nước khiến khán giả ngỡ ngàng và thán phục.

ve-ngu-hanh-son-bang-phao-hoa-tren-bau-troi-da-nang-doi-y
Không kém cạnh gì đội tuyển Ý có màn trình diễn cũng tuyệt đẹp

Đại diện của Ý tham dự Lễ hội pháo hoa năm nay là công ty pháo hoa Martarello được thành lập năm 1921 tại Arqua Polesine (Ý). Khởi đầu từ 1 công ty sản xuất pháo hoa thủ công, gần 100 năm qua, Martarello đã trở thành một trong những “đế chế” pháo hoa lớn nhất thế giới.

Những màn pháo hoa của đội Ý với những màu sắc ấn tượng thể hiện triết lý ngũ hành của phương Đông trên nền nhạc kinh điển mang đậm chất châu Âu. Một màn trình diễn kết hợp Á – Âu đầy ấn tượng.

Những giai điệu kinh điển trong tác phẩm điện ảnh nổi tiếng Avatar hay nhạc nền Tree of Life trong vở Opera xuất sắc đã từng được nhiều lần trình diễn ở Milan, đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc. Những chùm sáng rực rỡ với những hình dáng đa dạng kể câu chuyện về hành trình sự sống trên Trái Đất.

Với chủ đề Thủy của đêm diễn, đội Ý khiến khán giả mãn nhãn. “Kết hợp 5 yếu tố Kim, Thuỷ, Mộc, Hoả, Thổ trong những bông pháo hoa đủ sắc màu, chúng tôi mang đến cho khán giả câu chuyện về hành trình sự sống theo một phong cách mới lạ", đại diện đội Ý cho biết.

Tin tức khác