Đêm thi thứ 2 tại lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 diễn ra giữa hai đội Nhật Bản và Thụy Sĩ sáng rực cả Sông Hàn bởi những màn trình diễn pháo rực rỡ đầy sắc màu.

Nhật Bản và Thụy Sĩ đọ màn pháo hoa trên sông Hàn Màn pháo hoa theo giai điệu của đội thi đến từ đất nước Nhật Bản và Thụy Sĩ ở đêm thi thứ 2 cuộc thi pháo hoa Quốc tế tại Đà Nẵng đã khiến hàng nghìn khán giả thích thú.

ruc-sang-bau-troi-da-nang-voi-phan-thi-tai-cua-nhat-ban-thuy-si
Đêm 20/5, ngày thi đấu thứ 2 của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIF 2017) diễn ra với sự tranh tài của hai đội Thụy Sĩ và Nhật Bản.
ruc-sang-bau-troi-da-nang-voi-phan-thi-tai-cua-nhat-ban-thuy-si-1
Trở lại Đà Nẵng dự thi sau 4 năm gắn bó, Nhật Bản phô diễn kỹ thuật điêu luyện, trình làng hơn 4.000 quả pháo được bắn ra trên nền nhạc được lựa chọn kỹ lưỡng.
ruc-sang-bau-troi-da-nang-voi-phan-thi-tai-cua-nhat-ban-thuy-si-2
“Cảm giác phấn khích ngay từ loạt pháo hoa đầu tiên với khán giả rất quan trọng. Do đó, chúng tôi cho nhạc trong phim “Star Wars”, đại diện đội Nhật Bản chia sẻ.
ruc-sang-bau-troi-da-nang-voi-phan-thi-tai-cua-nhat-ban-thuy-si-3
Màn pháo hoa của đội Nhật Bản được bắt đầu với những hình ảnh về vũ trụ bao la, với các phi thuyền trong không gian, những hành tinh và những chòm tinh vân.
ruc-sang-bau-troi-da-nang-voi-phan-thi-tai-cua-nhat-ban-thuy-si-4
Sau phần thi của nước bạn, Thụy Sĩ khai pháo với nhiều công cụ hỗ trợ đặc biệt như giàn giáo cao khoảng 4 m được chia làm 8 cột ở 8 hướng, sử dụng loại pháo hoa mới. Do đội Thụy Sĩ có kỹ thuật hiện đại khiến tốc độ bắn pháo nhanh, tỏa ra 21 hướng khác nhau.
ruc-sang-bau-troi-da-nang-voi-phan-thi-tai-cua-nhat-ban-thuy-si-5
Khán giả có thể ngắm nhìn pháo hoa từ bất cứ góc độ nào.
ruc-sang-bau-troi-da-nang-voi-phan-thi-tai-cua-nhat-ban-thuy-si-6
Với mục đích đến Đà Nẵng để chinh phục ngôi vương, Thụy Sĩ chọn cho mình màn trình diễn pháo công phu với nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.
ruc-sang-bau-troi-da-nang-voi-phan-thi-tai-cua-nhat-ban-thuy-si-7
Những tia pháo rực rỡ sắc màu của những thành viên trong đội thi đến từ đất nước Thụy Sĩ.
ruc-sang-bau-troi-da-nang-voi-phan-thi-tai-cua-nhat-ban-thuy-si-8
Từng bông pháo của Thụy Sĩ làm mãn nhãn người xem với ánh sáng kèm âm thanh kỳ vĩ, vừa sôi động vừa trầm lắng.

Tin tức khác