Lần 3 trong lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng sẽ diễn ra vào đêm thứ 7 ngày 27/5/2017 với phần trình diễn của 2 đội là Trung Quốc và Anh hứa hẹn đem đến sự phấn khích cho khán giả.

Trung Quốc và Anh họ là ai?

Với sự góp mặt của đội tuyển Trung Quốc là nhà vô địch của Cuộc thi trình diễn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng lần đầu tiên năm 2009. Thành lập năm 1995, Công ty đã từng tham gia trình diễn pháo hoa tại nhiều sự kiện lớn, trong đó có Lễ Khai mạc và Bế mạc Olympics Bắc Kinh 2008 và Lễ Khai mạc World Expo Thượng Hải 2010 (Trung Quốc).

Và sau cuộc thi pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2012, Dancing Fireworks cũng đã đạt giải nhì. Á quân 5 năm trước liệu có làm nên một điều kỳ diệu ở DIFF 2017, hãy cùng đón chờ những màn pháo hoa của đội pháo được xếp hạng A đến từ Trung Quốc.

phan-ban-phao-hoa-trung-quoc-2012
Phần thi pháo hoa của đội Trung Quốc năm 2012

Đội tuyển Anh với sự góp mặt của Pyrotex Fireworx được sáng lập năm 1999, Pyrotex Fireworx là một trong những công ty gia đình hàng đầu trong ngành pháo hoa của Anh. Các màn trình diễn của Pyrotex Fireworx tràn ngập bản tình ca đầy sắc màu và đi kèm là những hiệu ứng độc đáo, sự hoàn mỹ trong việc căn chỉnh thời gian đem đến nhiều bất ngờ và sự phấn khích cho người xem. Với mong muốn được chiêm ngưỡng những điều kỳ diệu tại Đà Nẵng, đội pháo của Anh quốc chia sẻ họ đã sẵn sàng cho một màn trình diễn ấn tượng.

Những nghệ sỹ nào sẽ góp mặt tại đêm Kim?

Đông Nhi cô ca sĩ Việt Nam với lượng fan hâm mộ cực lớn sẽ là tâm điểm mở màn cho lễ hội pháo hoa Đà Nẵng đêm Kim. Cô gái có khả năng lôi cuốn khán giả với những vũ đạo độc đáo và giọng ca nhiều cảm xúc sẽ đem đến sắc thái Kim cho đêm pháo hoa thứ ba với liên khúc Mashup Boom Boom- Shake the Rhythm – Love me too.

Cùng với đó ở chủ đề Kim cũng sẽ được thể hiện với một màn biểu diễn cồng chiêng của đoàn 35 nghệ sỹ đến từ ĐắkLắk cùng hàng trăm diễn viên quần chúng. Và mang đến một sắc thái độc, lạ cho đêm Kim chính là vở kinh kịch do đoàn Kinh kịch Trùng Khánh trình diễn.

Những ẩn số đã được mở ra, và việc còn lại của khán giả là sẵn sàng bùng cháy cùng với các nghệ sỹ và pháo hoa trong đêm Kim vào tối thứ Bảy, ngày 27/5.

Còn chờ đợi gì nữa hãy nhanh chân đặt vé pháo hoa Đà Nẵng cho đêm ngũ hành Kim ngày 27/05/2017 để khám phá những bí ẩn khác đang chờ đón chúng ta.

Tin tức khác